Lễ ký kết hợp tác giữa Hào Nam Group và Ngân hàng MSB

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam (Hào Nam Group) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) ngày 04/10/2022.

Hào Nam Group – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khai thác, phát triển và phân phối đa dạng các loại hình, phân khúc bất động sản trên nền tảng quản trị kinh doanh hiện đại và chuyên nghiệp.

Tháng 10 năm 2020, Hào Nam Group được thành lập với tinh thần khởi nghiệp đầy khát vọng của đội ngũ lãnh đạo. 3 năm hình thành và phát triển, Hào Nam Group đã chứng minh được năng lực xuất sắc khi vượt qua những thách thức của đại dịch Covid 19. Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phải tinh gọn bộ máy, cắt giảm nhân sự, ngừng hoạt động… thì Hào Nam Group đã đạt được những con số ấn tượng: 300 nhân sự trên toàn hệ thống; cung cấp cho thị trường gần 2000 sản phẩm giá trị; vận hành trụ sở chính với quy mô lớn, gia tăng và mở rộng các văn phòng giao dịch, các chi nhánh…

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công Ty Cổ phần Hào Nam đã khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Từng bước gây dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng đối tác và khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Bích Liên Giám đốc Vận hành kiêm Giám đốc Kinh doanh khối bán lẻ 2 và ông Ngân Duy Anh - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam

                                                                    Bà Nguyễn Thị Bích Liên Giám đốc Vận hành kiêm Giám đốc Kinh doanh khối bán lẻ 2

                                                                   và ông Ngân Duy Anh – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Giám đốc Vận hành kiêm Giám đốc Kinh doanh khối bán lẻ 2 – Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam cho biết: “Trên tinh thần CHIA SẺ GIÁ TRỊ – HỢP TÁC THÀNH CÔNG, Hào Nam Group luôn mong muốn mang lại cho các đối tác nói chung và Ngân hàng MSB nói riêng chuỗi giá trị về nhiều mặt. Thỏa thuận giữa Hào Nam Group và Ngân hàng MSB được ký kết trên cơ sở hợp tác toàn diện, vừa có ý nghĩa về mặt kinh tế, vừa gia tăng giá trị đa phương diện cho cả 2 đơn vị. Từ đó mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội”.

Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam ( MSB). Hay còn được biết tới với tên thương hiệu cũ là Maritime Bank. MSB chính là ngân hàng TMCP đầu tiên ở Việt Nam được cấp giấy phép thành lập vào năm 1991. Trụ sở đầu tiên của MSB được đặt ở Hải Phòng, sau đó được chuyển lên Hà Nội.

Đến nay, sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, ngân hàng MSB đã trở thành một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, có vốn khổng lồ, lên tới hơn 123.000 tỷ đồng.

Ngân hàng MSB có gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch, đồng thời sở hữu hơn 500 máy giao dịch ATM trên khắp mọi miền của đất nước nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lễ ký kết có sự hiện diện của các cán bộ, nhân viên đến từ 2 đơn vị

Lễ ký kết có sự hiện diện của các cán bộ, nhân viên đến từ 2 đơn vị

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hân – Giám đốc Thúc đẩy Kênh Tín dụng bán lẻ – Ngân hàng MSB chia sẻ thêm: “Chúng tôi trân trọng và cảm ơn Hào Nam Group đã lựa chọn Ngân hàng MSB là đối tác hợp tác lâu dài. Ban lãnh đạo của Khối tín dụng bán lẻ Hà Nội nói riêng và Ban lãnh đạo Ngân hàng MSB nói chung sẽ bàn bạc, thống nhất để đưa ra những chính sách phù hợp với định hướng phát triển của Hào Nam Group. Với 300 chi nhánh và 7000 cán bộ nhân viên toàn hệ thống, ngân hàng MSB đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ Hào Nam để cả hai cùng phát triển rực rỡ,cùng vươn tầm và gặt hái nhiều thành công.”

Lễ ký kết đã mở ra những cơ hội mới cho cả Hào Nam Group và Ngân hàng MSB. Ban lãnh đạo 2 đơn vị đã đi đến đồng thuận về mặt chủ trương, cách thức triển khai các chương trình hợp tác cụ thể. Một số hoạt động đã được Hào Nam Group và MSB thống nhất triển khai trong thời gian sắp tới.

Theo Báo Tiền phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355465696
LIÊN HỆ