Lễ Bàn Giao Nhà Nhân Đạo Và Tặng 50.000 Khẩu Trang Tại Yên Lập

 

   Tự Hào vì đứng trong hàng ngũ BLĐ của  HÀO NAM GROUP

  Tự Hào về con người và quê hương Phú Thọ luôn giàu tình thương

Chân Thành cảm ơn Báo Phú Thọ và UBND Huyện Yên Lập đã tạo điều kiện thuận lợi để Hào Nam Hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà!

Lễ Bàn Giao Nhà Nhân Đạo Và Tặng 50.000 Khẩu Trang Tại Yên Lập

 

    Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày DOANH NHÂN VIỆT NAM ngày 13/10/2021 
Báo Phú Thọ phối hợp với huyện Yên Lập cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà nhân đạo cho gia đình ông Ngọc Văn Tuân ở thôn Dân Chủ, xã Thượng Long, huyện Yên Lập, Phú Thọ


Bàn giao căn nhà cấp 4 khang trang với tổng diện tích trên 67m2. Trong đó, Báo Phú Thọ và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam ủng hộ 200 triệu đồng; anh em trong gia đình ủng hộ 15 triệu đồng.

   Cũng trong dịp này Báo Phú Thọ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam TRAO TẶNG 50.000 KHẨU TRANG Y TẾ cho UBND huyện Yên Lập; bổ sung thêm bàn ghế, giường ngủ trị giá 25 triệu đồng và hỗ trợ 20 triệu đồng để giúp gia đình hoàn thiện các hạng mục trong căn nhà mới.

   Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cộng đồng. Qua đó, giúp các gia đình có thêm nghị lực để cố gắng vươn lên, từng bước ổn định cuộc sống.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận