baophutho.vn – Ngày 31/5, Báo Phú Thọ phối hợp với huyện Hạ Hoà, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam tổ chức khánh thành và bàn giao hai ngôi nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Trần Xuân Thái ở khu 16 và bà Bùi Thị Chúc ở khu 5- xã Xuân Áng, huyện Hạ Hoà.

Lãnh đạo Báo Phú Thọ, huyện Hạ Hoà và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam trao tặng kinh phí và quà hỗ trợ gia đình ông Trần Xuân Thái ở khu 16, xã Xuân Áng.

Đây là những hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương và không có điều kiện tự xây nhà. Sau hơn 3 tháng thi công, hai căn nhà cấp bốn khang trang với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, bếp và công trình vệ sinh khép kín đã được hoàn thiện với tổng kinh phí 457 triệu đồng. Trong đó, Báo Phú Thọ và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam ủng hộ 100 triệu đồng (50 triệu đồng/nhà), số còn lại từ sự đóng góp của anh em, họ hàng trong hai gia đình và sự chung tay giúp đỡ của các hội, đoàn thể và khu dân cư tại địa phương.

Đồng chí Vũ Xuân Chường – Tổng Biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ phát biểu tại lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết.

Tới dự lễ khánh thành và bàn giao hai ngôi nhà Đại đoàn kết cho các gia đình, đồng chí Vũ Xuân Chường – Tổng Biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ khẳng định: Những năm qua, công tác hỗ trợ xây dựng nhà Nhân đạo, nhà Đại đoàn kết đã trở thành hoạt động thường niên của Báo Phú Thọ cùng các doanh nghiệp đối với hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc khó khăn trong cộng đồng. Qua đó, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của những người làm báo Đảng tỉnh trong công tác an sinh xã hội nhằm chia sẻ những khó khăn, có căn nhà an cư để vươn lên lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Báo Phú Thọ, huyện Hạ Hoà và Công ty Cổ phần tập đoàn Hào Nam trao tặng kinh phí hỗ trợ gia đình bà Bùi Thị Chúc.

Nhân dịp này, Báo Phú Thọ và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam đã bàn giao kinh phí 50 triệu đồng cho huyện Hạ Hoà để tiếp tục xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Thơm ở khu 13, xã Vĩnh Chân.


Các đại biểu tham quan căn nhà mới khang trang của gia đình bà Bùi Thị Chúc ở khu 5, xã Xuân Áng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355465696
LIÊN HỆ