Thành lập năm 2020, Hào Nam Group là một trong số những đơn vị phát triển theo định hướng BĐS nội địa đa phân khúc. CĐT Hào Nam đã sớm ghi dấu ấn trên thị trường bởi dòng sản phẩm đầu tư với chi phí hợp lý, tính thanh khoản cao, dịch vụ tốt, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, cùng định hướng phát triển rõ ràng, bền vững.

Hào Nam Group – Định hướng trở thành chủ đầu tư đa phân khúc

Là đơn vị trong lĩnh vực khai thác, phát triển và phân phối BĐS trên nền tảng mô hình quản trị kinh doanh hiện đại và chuyên nghiệp, Hào Nam Group đã, đang và sẽ mang đến cho thị trường đa dạng quỹ đất với vị thế đẹp, tiềm năng tăng giá hấp dẫn và tính thanh khoản cao.

Giai đoạn khởi đầu, sản phẩm đất nền tại các thị trường Thanh Hóa, Phú Thọ, Tuyên Quang là mảng kinh doanh chủ chốt của chủ đầu tư Hào Nam. Thực tế đã chứng minh đây là phân khúc thị trường tiềm năng và hiệu quả với nhiều thế mạnh như: Pháp lý đầy đủ, giá bán hợp lý, thanh khoản nhanh với tỷ suất sinh lời cao.

Để tối đa hoá lợi nhuận cho các đối tác cũng như tối ưu hoá giá trị sản phẩm cho khách hàng, chủ đầu tư Hào Nam đang liên kết nhiều đơn vị, tổ chức tài chính, ngân hàng, các nhà thầu uy tín… Với mạng lưới đối tác lớn mạnh, Hào Nam Group sẽ đóng gói sản phẩm từ khâu định hướng địa điểm nghiên cứu phát triển đến thực hiện các thủ tục pháp lý, triển khai các biện pháp thi công, marketing và bán hàng…

Hào Nam Group định hướng trở thành một Chủ đầu tư với đa dạng loại hình sản phẩm.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam xác định, xây dựng Hào Nam trở thành thương hiệu gây chú ý trên thị trường BĐS nội địa, triển khai các dự án chất lượng cao thuộc nhiều phân khúc, đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng trên cả nước.

Đối với khách hàng, Hào Nam cam kết mang đến những sản phẩm BĐS chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Đối với đối tác, Hào Nam xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững. Đối với đội ngũ nhân viên, Hào Nam kiến tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

Kế hoạch phát triển giai đoạn 2022-2023.

Bên cạnh các thị trường quen thuộc như Thanh Hóa, Phú Thọ, Tuyên Quang, định hướng giai đoạn 2022 – 2023, Thương hiệu Hào Nam sẽ có mặt tại nhiều tỉnh thành khu vực Bắc bộ như: Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…

Đặc biệt, chủ đầu tư Hào Nam đang trong quá trình đóng gói sản phẩm và sẽ ra mắt thị trường nhiều loại hình BĐS đa dạng khác. Từ đó khẳng định vị thế của một chủ đầu tư đa phân khúc với những sản phẩm tạo dấu ấn trên thị trường BĐS khu vực miền Bắc. Trong đó, BĐS công nghiệp và thổ cư là 2 loại hình sẽ sớm “trình làng” trong thời gian tới.

Năm 2022 là một năm đánh dấu nhiều bước ngoặt của Hào Nam Group, với doanh thu tăng mạnh, quy mô dự án được mở rộng, hệ thống nhân sự ngày một lớn mạnh. Đây cũng là giai đoạn mà Hào Nam Group hoàn thiện và nâng cao chất lượng nhân sự, xây dựng cơ cấu tổ chức, nâng cao phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Không gian văn phòng giao dịch được đầu tư chuyên nghiệp.

Mục tiêu của Chủ đầu tư Hào Nam, đến năm 2023 sẽ đánh dấu một mốc phát triển đột phá. Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nội địa. Phấn đấu trở thành TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong thị trường BĐS, và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp những dự án ưu việt nhất ra thị trường.

Nhận định chung về thị trường BĐS trong thời gian tới, các chuyên gia và nhà đầu tư đều tin tưởng, sẽ có sự lạc quan và tăng trưởng tốt. Những yếu tố tạo xung lực mạnh mẽ cho BĐS trong giai đoạn này bao gồm: Dòng vốn FDI chảy vào Việt Nam, lãi suất giảm mạnh, nút thắt trong chính sách BĐS đang dần được tháo gỡ, khả năng kiểm soát dịch bệnh tăng cao, sức chịu đựng và khả năng phục hồi về mọi phương diện sau đại dịch…

Những tín hiệu khả quan của thị trường, kế hoạch phát triển đã được định hình và chuẩn bị một cách bài bản, cùng hệ thống nhân sự chất lượng cao, và sự tin yêu của khách hàng, đối tác… Chủ đầu tư Hào Nam xác định, giai đoạn 2022- 2023 là “thời cơ vàng” để Hào Nam Group ra mắt hàng loạt dòng sản phẩm mới – những kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường. Hứa hẹn sẽ mang đến cho đối tác, khách hàng cơ hội đầu tư vào dòng sản phẩm chất lượng với lợi nhuận cao.

Nguồn: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355465696
LIÊN HỆ