AboutKính gửi Qúy Khách hàng, Qúy đối tác!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam xin gửi đến toàn thể Qúy Khách hàng, Qúy đối tác lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn sản phẩm của Hào Nam Group.

Là đơn đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khai thác, phát triển và phân phối BĐS trên nền tảng mô hình quản trị kinh doanh hiện đại và chuyên nghiệp, Hào Nam Group mong muốn mang đến cho thị trường đa dạng quỹ đất với vị thế đẹp, tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao.

Trong giai đoạn hiện tại, Hào Nam Group tập trung vào phân khúc đất nền với định hướng cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, hỗ trợ – tư vấn – đồng hành cùng đối tác, khách hàng trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý của sản phẩm.

Hào Nam Group đã và đang tập trung phát triển tại các thị trường Thanh Hóa, Phú Thọ, Tuyên Quang. Định hướng giai đoạn 2022 – 2023 sẽ mở rộng trên nhiều tỉnh thành khu vực Bắc Bộ như: Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…

Đặc biệt, Hào Nam Group đang trong quá trình đóng gói sản phẩm và sẽ ra mắt thị trường nhiều loại hình BĐS khác, từ đó khẳng định vị thế của một Chủ đầu tư Đa phân khúc với những sản phẩm tạo dấu ấn trên thị trường BĐS khu vực miền Bắc. Trong đó, BĐS CÔNG NGHIỆP và BĐS THỔ CƯ là 2 loại hình sẽ sớm được ra mắt thị trường trong thời gian tới. 

Để tối đa hoá lợi nhuận cho các đối tác cũng như tối ưu hoá giá trị sản phẩm cho khách hàng, Hào Nam Group đang liên kết nhiều đơn vị, tổ chức tài chính, ngân hàng, các nhà thầu uy tín… Hào Nam Group sẽ định hướng từ địa điểm nghiên cứu phát triển sản phẩm đến thực hiện các thủ tục pháp lý, triển khai các biện pháp thi công, marketing và bán hàng…

Với những nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên nòng cốt, cùng hướng đi khác biệt, lấy tiêu chí “hạnh phúc” của khách hàng, đối tác, nhân viên làm hành động, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục là đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp, uy tín, tối đa hoá lợi ích của đối tác, khách hàng, góp phần kiến tạo giá trị cuộc sống của người dân Việt Nam lên một tầm cao mới.

HÀO NAM GROUP - CHỦ ĐẦU TƯ BĐS ĐA PHÂN KHÚC

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Xây dựng Hào Nam Group trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường BĐS nội địa, triển khai các dự án chất lượng cao thuộc nhiều phân khúc, đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng trên cả nước.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng với dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
  • Đối với xã hội:  Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, hài hòa giữa lợi ích công ty và trách nhiệm với xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kiến tạo giá trị: Luôn xây dựng những giá trị mới cho cuộc sống tốt đẹp và chất lượng hơn bằng tinh thần sáng tạo, nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Lan toả phồn vinh: Triển khai và phát triển các sản phẩm Bất động sản đáp ứng nhu cầu sống chất lượng và đầu tư sinh lời cho chủ nhân.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

BAN LÃNH ĐẠO

Mr. PHẠM NGỌC ANH

CHỦ TỊCH HĐQT
https://haonamgroup.com/wp-content/uploads/2022/09/sep-1.jpg

Mr. PHẠM NGỌC ANH

CHỦ TỊCH HĐQT

Mr. NGÂN DUY ANH

GIÁM ĐỐC KINH DOANH
https://haonamgroup.com/wp-content/uploads/2022/09/duy-anh.jpg

Mr. NGÂN DUY ANH

GIÁM ĐỐC KINH DOANH
0355465696
LIÊN HỆ