(Dân trí) – Với những định hướng lâu dài cùng sự đầu tư tích cực về mọi mặt khiến BĐS Phú Thọ đang trên đà khởi sắc, dự báo trong tương lai sẽ đi vào quỹ đạo phát triển ổn định và bền vững.

Xác định mạng lưới giao thông chính là huyết mạch để phát triển kinh tế – xã hội, thời gian qua, tỉnh đã tập trung huy động mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành nhiều dự án giao thông trọng điểm như đường Hồ Chí Minh đoạn từ Quốc lộ 32 đến Hương Nộn và nâng cấp mở rộng Quốc lộ 32 đoạn Trung Hà – Cổ Tiết, điều chỉnh tuyến Quốc lộ 32C đoạn qua thành phố Việt Trì; cải tạo đường Quốc lộ 32 với Quốc lộ 70 của tỉnh Phú Thọ đi tỉnh Hòa Bình; đường Nguyễn Tất Thành đoạn từ nút giao Quốc lộ 2 đến Khu Di tích lịch sử Đền Hùng… với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng bước đầu đem lại hiệu quả tích cực cho giao thông hiện nay.

Nhiều tuyến đường, cây cầu liên kết Phú Thọ với các tỉnh bạn, với hệ thống giao thông trục quốc gia liên tục được nâng cấp xây dựng mới trên khắp các địa phương đã tạo ra những “mạch máu” giao thông quan trọng góp phần thông thương kinh tế, thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh và các vùng lân cận.

Tính đến nay, 14 dự án đã được thực hiện với tổng vốn huy động đạt trên 3.700 tỷ đồng, bằng 53,2% kế hoạch; trong đó vốn ngân sách nhà nước 719 tỷ đồng, vốn đầu tư nhân trên 2.570 tỷ đồng. Việc tập trung đầu tư nâng cấp hạ tầng song song với việc quy hoạch quỹ đất hợp lý, khiến Phú Thọ đang trở thành nguồn hàng mới “béo bở” cho các nhà đầu tư bất động sản khắp nơi đổ về.

Làn sóng đất nền River City Phú Thọ đi trước đón đầu

Nhà đầu tư nào cũng nắm rõ được quy luật chung của một thị trường bất động sản tiềm năng, đó chính là nơi nào có hạ tầng phát triển càng nhiều thì nơi đó sẽ có thị trường bất động sản phát triển càng mạnh. Và River City Phú Thọ đã đi trước đón đầu làn sóng đầu tư từ khắp nơi đổ về một cách mạnh mẽ như thế.

Đất nền Phú Thọ “dậy sóng” – Mở lối đi mới cho nhà đầu tư bất động sản - 2
River City Phú Thọ sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông khi nằm ngay cạnh trục tiếp giáp QL32

Nằm tại thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông, cách trung tâm thành phố Việt Trì 15 km, River City Phú Thọ được quy hoạch 308 lô liền kề và 31 lô biệt thự với các tiện ích nội khu hiện đại với các dãy biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại. Dự án được đan xen với các tiện ích như: công viên, nhà văn hóa, trường học, khu trung tâm thương mại – dịch vụ và khu nhà ở xã hội. Bên cạnh đó với quy mô 7,2ha, dự án River City Phú Thọ sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông khi nằm ngay cạnh trục tiếp giáp QL32 trung tâm thị trấn Hưng Hóa, Tam Nông, Phú Thọ.

Dự án đang có những chính sách linh hoạt, thuận lợi cho việc đầu tư cũng như xây dựng nhà ở cho khách hàng. Nhằm đem đến một cái nhìn thực tế nhất tới nhà đầu tư, ngày 24/11/2019 sắp tới đây, sự kiện “Lễ giới thiệu dự án River City Phú Thọ” do Midland phân phối sẽ diễn ra tại thị trấn Hưng Hóa, Huyện Tam Nông, Phú Thọ sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin tới tận tay khách hàng.

Đồng thời, khách hàng đặt mua thành công trong sự kiện sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với phần quà giá trị lên đến 20 triệu đồng, cùng các phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham dự tới từ ban tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355465696
LIÊN HỆ